Tự bảo vệ mình trước nguy cơ và áp lực về tài chính

Công ty bảo vệ có nghiên cứu về những áp lực tài chính mà bất kỳ nhân viên bảo vệ hay một người nào khác gặp phải. Chúng tôi không có số liệu thống kê về việc bao nhiêu người chịu áp lực từ gánh nặng tài chính, nhưng nếu bạn đang cảm thấy đau đầu vì tiền bạc thì hãy hiểu rằng bạn không phải là người duy nhất. Sau đây tôi sẽ đưa ra bốn nguyên nhân chính gây ra áp lực tiền bạc cho bạn.
1. Chết chìm
Trường hợp điển hình nhất là khi chi tiêu của bạn vượt quá mức thu nhập và bạn luôn ở trong tình trạng chới với dưới làn nước – giống như bạn đang chìm dần. Đó chắc chắn là những gì bạn cảm thấy khi cứ tiếp tục phải tiêu pha nhiều hơn những gì bạn làm ra. Bạn bắt đầu phải đi vay để bù lại, mở một thẻ ghi nợ, hay một khỏan nợ dựa trên tài sản thế chấp nhà ở. Hoặc bạn có thể phải dùng đến tài khỏan tiết kiệm hoặc về hưu để trả các hóa đơn.

2.Vừa đủ sống sót
Công ty bảo vệ nào cũng có những sự quan tâm nhất định đối với nhân viên khi họ gặp khó khăn về tài chính. Lý do thứ hai có thể là bạn sống sót về mặt tài chính, nhưng chỉ vừa đủ nổi trên làn nước. Điều đó xảy ra khi bạn trả được hết các hóa đơn nhưng cứ làm ra bao nhiêu lại hết bấy nhiêu. Khi bạn không thể nào vượt mặt được các khỏan phải chi để tiết kiệm cho tình huống khẩn cấp hoặc cho tương lai, nó cũng gây ra áp lực tài chính.

3.Nợ nần
Kể cả khi bạn trả được hết các hóa đơn và vẫn có chút tiết kiệm cho tương lai, bạn vẫn thấy khổ sở vì một số khỏan nợ và cảm giác rằng mình bị bó buộc, hay đang phí tiền để trả lãi cho người ta.

4.Phức tạp
Cuối cùng là cảm giác mọi thứ trở nên quá phức tạp và vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Điều này xảy ra khi bạn sống vô tổ chức, có quá nhiều tài khỏan và không có kế hoạch tài chính, hay là lần đầu tiên quản lý cuộc đời tài chính của mình.

Tiền bạc và hạnh phúc Rất nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần giàu có và có nhiều tiền, mọi áp lực sẽ biến mất và họ sẽ vô cùng hạnh phúc. Trong một số trường hợp, kiếm ra nhiều tiền hơn là giải pháp cho các vấn đề tài chính.

Công ty bảo vệ thấy rằng  không có ai nằm ngoài các vấn đề tiền bạc, kể cả những người giàu có. Chỉ còn cách là hãy làm chủ tài chính của bạn, với mỗi nhân viên bảo vệ phải tự biết điều chỉnh chi tiêu cho hợp lý để tránh xa vào khủng hoảng về tài chính.

congtybaove TT

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tự bảo vệ mình trước nguy cơ và áp lực về tài chính, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!