Các mẫu kệ trưng bày trang trí quần áo trẻ em cho shop, siêu thị giá rẻ

ke shop thoi trang

Kệ shop quần áo Thành Luân chuyên lắp đặt, thiết kế, báo giá mẫu kệ trưng bày quần áo trẻ em thanh lý, trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ đẹp được nhiều khách hàng ưa thích.

Kệ shop quần áo trẻ em là luôn được mọi người săn đón là hàng hot tại thị trường tphcm với nhiều cơ sở, cửa hàng doanh nghiệp kinh doanh rất thành công về ý tưởng thiết kế cho gian hàng của mình do khách hàng có nhiều nghệ thuật trang trí sáng tạo trong cửa hàng cũng như có nhiều mẫu kệ trưng bày quần áo trẻ em đẹp bắt mắt thu hút được mọi người xung quanh. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ để mở cửa hàng mẹ và bé, kệ shop quần áo thời trang thì hãy đến với Thành Luân nhé các bạn.

Xem thêm “ giá kệ shop quần áo

ke shop thoi trang
Mẫu giá kệ shop đẹp và giá rẻ

Các mẫu kệ shop trưng bày quần áo trẻ em trong siêu thị cửa hàng hiện nay

+ Khi các bà mẹ đi mua quần áo cho con, cho cháu thường sẽ đi trong các shop thời trang trẻ em hoặc siêu thị là phổ biến nhất. Khách hàng luôn để ý để cửa hàng kinh doanh lớn đẹp bài bản về hình thức, đầu tư trong việc kinh doanh với những mẫu kệ shop quần áo trẻ em phổ biến như sau:

1. Mẫu kệ shop trẻ em theo kiểu trưng bày trang trí diện tích nhỏ

+ Tùy vào từng mẫu mã quần áo mà cửa hàng sẽ chọn mua những mẫu kệ shop trẻ em phù hợp để hàng hóa nhé. Thông thường thì trong các shop quần áo trẻ em hoặc siêu thị sẽ thấy giá kệ chuyên để trưng bày quần áo, nhưng quần áo trẻ em sẽ không treo mà được gấp lại và xếp gọn gàng theo từng loại, từng mặt hàng, từng kích thước cho khách hàng dễ chọn lựa.

+ Mẫu kệ trưng bày trang trí quần áo trẻ em diện tích nhỏ sẽ có các mẫu kệ như: kệ tivi, kệ gỗ, kệ sách trẻ em, kệ sách treo tường, kệ lưng lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn kín, kệ tôn lưới, kệ tôn lỗ, kệ tôn liền.

+ Các mẫu kệ shop trẻ em sẽ có nhiều mâm tầng (2 tầng, 3 ngăn, 3 tầng, 4 tầng,..) phụ thuộc vào kích thước của giá kệ shop trẻ em nhé. Liên kết với rổ mì siêu thị để trưng bày các loại khăn xô nhỏ, hoặc các loại mũ, tất tay, giày dép trẻ em, quần áo trẻ em, tất chân,… Giúp quản lý hàng hóa kích thước nhỏ không bị lạc hoặc rơi ra ngoài nhé.

+ Các mặt hàng trưng bày trang trí là shop quần áo trẻ em sơ sinh nhỏ đa dạng các kích cỡ, mẫu mã, màu sắc sinh động để thu hút ánh nhìn. Và các mặt hàng khác như bỉm, sữa, dầu gội, bánh, mỹ phẩm đi cùng trong cửa hàng shop trẻ em mẹ và bé.

+ Khi kinh doanh thì bạn có thêm thiết bị thanh toán như máy tính, máy quét mã vạch, máy tính tiền, quầy tính tiền hoặc cổng từ an ninh, máy quét thẻ từ,… Các vật dụng này thường có trong shop thời trang, cửa hàng, cơ sở siêu thị đã thông minh 4.0 rất nhiều, nên các mẫu kệ shop trẻ em thời trang Thành Luân cũng đã hiện đại hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của khách hàng nhé.

ke shop quan ao
Hình ảnh mẫu giá kệ shop đẹp

1. Mẫu kệ shop để quần áo trẻ em theo kiểu móc treo inox

+ Đây là mẫu kệ trưng bày quần áo shop trẻ em thường được sử dụng và hầu như khá phổ biến trong các cơ sở, cửa hàng shop quần áo trẻ em. Được sử kết hợp với mẫu kệ giữa tấm chắn lưng, thanh ngang và móc treo inox đẹp giá kệ siêu thị lớn và trung tâm thương mại.

+ Kệ kết hợp với các thanh ngang gắn vào tấm chắn lưng chất lượng, sau đó là móc treo inox được gài vào thanh ngang thường thấy nhé. Khách hàng dễ dàng chọn các thanh chắn lưng là tôn lỗ, tôn lưới, tôn liền, tôn kín để sử dụng phù hợp nhất cho từng mặt hàng. Hầu như được sử dụng cho shop trẻ em vừa và diện tích nhỏ sẽ ưu tiên chọn chắn lưng lưới vì sử dụng dễ dàng gài móc treo, giá rẻ hơn mẫu lưới tôn kín hoặc tôn lỗ. Đối với kích thước thì phụ thuộc vào mục đích sử dụng, lượng hàng hóa như 3 tầng, hoặc 4 tầng, 3 ngăn…

+ Lưu ý các cửa hàng, cơ sở, shop thời trang có quy mô lớn, diện tích lớn thì việc kinh doanh theo chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp thì việc sử dụng kệ tôn đục lỗ, tôn liền lưới hay tấm kính là phù hợp nhất giúp tô thêm lên chất liệu, hình thức đa dạng của các bộ quần áo trẻ em shop. Ưu điểm có thể sắp xếp các bộ quần áo trẻ em và người lớn cùng mẫu, khác size áo các kệ móc treo để khách hàng dễ tìm nhất.

gia ke shop quan ao

2. Mẫu kệ trưng bày bằng gỗ shop trẻ em

+ Thông thường kệ làm bằng sắt, thép, inox thì kệ trưng bày có thể làm bằng gỗ cho shop quần áo trẻ em nhé mọi người. Giúp tăng tính sáng tạo hấp dẫn cho cửa hàng cơ sở kinh doanh nhé. Khi đó kệ sắt, thép, inox có thể treo và trưng bày quần áo trẻ em, còn kệ gỗ có thể trưng bày các loại đồ dùng nhẹ, các vật dụng quần áo nhỏ, các phụ kiện đi kèm cho trẻ em đại loại như: vòng tay, thìa, cốc, chén hoặc bát ăn, núm sữa, trò chơi khác,.…

Xem thêm ” mẫu kệ shop quần áo trẻ em ” tại link>>>https://keshopquanao.com/mau-gia-ke-shop-trung-bay-treo-quan-ao-tre-em

Cơ Sở Giá Kệ Sắt Thành Luân
Đ/c: 469B, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, HCM
Tel 01:  0936 041 401(Zalo)
Tel 02:  0974 775 022(Mr Luân)

Author: ngoc phuong