VẬT LIỆU XÂY DỰNG CHỐNG THẤM – TẠO NÊN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HOÀN HẢO

VẬT LIỆU XÂY DỰNG CHỐNG THẤM – TẠO NÊN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HOÀN HẢO

Trước các tác động của thời tiết nắng, nóng ẩm, mưa nhiều để có được 1 công trình đẹp, kiên cố là vấn đề vô cùng khó khăn. Chính vì thế việc chống thấm là 1 trong những khâu không thể thiếu để có thể đảm bảo tính bền vững, chắc chắn, đẹp mắt. Đây là lý do tại sao vật liệu chống thấm mang tên Crocodile Flex Shield ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm.

Website mua hàng: https://vlxdthailan.com/

Hotline: 0911 92 68 68

Vật liệu chống thấm

Khi xây dựng 1 ngôi nhà nếu bỏ qua khâu chọn vật liệu chống thấm thì sau một khoảng thời gian sử dụng do các tác động của môi trường ngôi nhà của bạn sẽ bị thấm nước từ bên ngoài vào, làm cho ngôi nhà của bạn bị xuống cấp nhanh trầm trọng. Lúc này bạn sẽ cần 1 khoản chi phí lớn cho việc chống thấm lại ngôi nhà nếu như bạn không muốn ngôi nhà tiếp tục xuống cấp trầm trọng.

Nếu công trình xây dựng của bạn đã được thi công vật liệu chống thấm, thì khi trời đổ mưa các lớp chống thấm sẽ ngăn chặn không cho lượng nước mưa ngấm vào tường và có thể bảo vệ kết cấu bên trong của công trình, nhờ điều đó công trình của bạn sẽ luôn chắc chắc, kiên cố.

Ngoài ra, sự tác động thường xuyên của độ hơi ẩm lên các kết cấu, dầm sàn theo 1 khoảng thời gian sẽ tạo thành các mảng nấm mốc gây hại đến sức khỏe và hơn thế nữa sau 1 thời gian ngắn nó sẽ gây phá hoại kết cấu của công trình. Nấm mốc thường phát triển 1 cách nhanh chóng và nó không bỏ qua bất cứ các loại vật liệu nào. Vì vậy sử dụng vật liệu chống thấm sẽ giúp loại bỏ được những mối nguy hại ấy.

Giải pháp chống thấm, dột hiệu quả cho từng hạng mục

Xử lý thấm thì cũng có nhiều phương pháp, nhưng sử dụng vật liệu chống thấm nào, phương pháp nào phù hợp thì lại là 1 yếu tố quyết định đúng sai. Sau đây vlxdthailan.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 1 số giải pháp chống thấm cụ thể cho từng hạng mục.

Đối với hạng mục chống thấm sàn: Trường hợp sàn lát gạch thì cần phải tháo bỏ trước khi tiến hành đục 1 lớp xi măng tô tại điểm thấm, theo hình chữ V. Để có được mức độ kết dính tối đa của vật liệu chống thấm với mặt nền thi công nên lót trước 1 lớp hồ dầu. Sau đó cho vật liệu chống thấm đã được trộn nhào kỹ lên trên lớp hồ dầu đang còn ướt. Đối với vật liệu chống thấm nhanh khô, sau khi hoàn thiện nên phủ lên trên bề mặt 1 tấm nhựa khoảng 24 – 48 giờ.

Chống thấm cho tường: Có thể tiến hành đục ngay vết nứt hình chữ V hoặc có thể là hình mang cá, độ sâu chừng khoảng 2 cm, dùng cọ hay chổi quét 1 lớp mỏng vật liệu chống thấm lên trên bề mặt để bịt kín các lỗ rỗng. Sau khoảng thời gian từ 6 – 8 giờ quét thêm lớp thứ hai, làm tương tự như lớp 1. Sau cùng dùng bay trát vật liệu chống thấm đều đầy lên điểm cần chống thấm.

Chống thấm cho khu vực thường xuyên bị ẩm ướt như phòng tắm, sàn vệ sinh, nơi giặt giũ, …: Thông thường đối với hạng mục này người ta thường sử dụng sản phẩm vật liệu vật liệu chống thấm Crocodile Flex Shield. Trước khi thực hiện thi công, chuẩn bị bề mặt bê tông thật sạch, các góc cạnh nên được che chắn bảo vệ.

Vật Liệu Chống Thấm Crocodile Flex Shield

Vì sao khách hàng nên chọn sản phẩm chống thấm Crocodile Flex Shield

 • Có thể sử dụng được ngoài trời, chống được tia UV & sự thay đổi của thời tiết
 • Chống thấm và bảo vệ sân thượng, nhà tắm, ban công,  hồ bơi, vườn trên mái hoặc những công trình chứa nước khác
 • Độ đàn hồi cao, tối ưu hóa được các bề mặt đàn hồi (vết nứt bề mặt không lớn quá 0.75mm)

 • Dễ sử dụng, chỉ cần trộn hỗn hợp với nước
 • Chống thấm, bảo vệ công trình, kể cả các công trình chứa đựng nước. Có thể để trống không cần có lớp phủ.
 • Có thể phủ lớp chống thấm lên trên bề mặt gạch cũ bị thấm trước khi lát gạch mới.
 • Không độc hại.
 • Trọng lượng tịnh: 1 kg, 4kg & 20 kg

 Ứng dụng vật liệu chống thấm – Crocodile Flex Shield

 • Có tác dụng chống thấm, bảo vệ các công trình chứa nước như: hồ chứa, bể chứa nước sinh hoạt,  các đường ống dẫn nước, hồ bơi.
 • Gia cố nền gạch, chống thấm cho nhà tắm, nhà bếp và các nơi ẩm ướt ở bệnh viện, khách sạn,  văn phòng, nhà ở, có thể dùng cho ngoại thất.
 • Dùng để chống thấm cho khu vực sân thượng, ban công bên dưới lớp phủ.
 • Chống thấm, bảo vệ nội, ngoại thất cho cả công trình mới, cũ, chống thấm do mưa, ẩm ướt.
 • Chống thấm cho những công trình ngầm như tầng hầm,  móng, hầm, tường chắn,…Chống thấm cho cả thuận và cả nghịch với khả năng chịu áp lực nước lên đến >1.5 bar. (150 KPa).

Chống Thấm Crocodile Flex Shield.

 • Tòa nhà E-TOWN 1 136 Cộng Hòa, P.13 , Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: 0911 92 68 68
 •  Email: minhtam@jorakay.com.vn

Author: